5 เหตุผลที่หลายๆท่านเปลี่ยนพื้นปูนธรรมดา เป็นพื้น Epoxy Glass Resin

 

เหตุผลที่ 1. สามารถปกปิดไร้รอยต่อ ไม่มีร่องยาแนว  – ด้วยความที่สีอีพ็อกซี่ (Epoxy) เป็นสีที่มีความแข็งแรงได้ดีกว่าสีแบบธรรมดาทั่วไป เพราะฉะนั้นเมื่อเรานำสีอีพ็อกซี่ (Epoxy) ไปทางกับพื้นปูนรอยต่อ รอยแตก ร่องยาแนวต่างๆ ที่เราสามารถเห็นได้ตอนที่พื้นปูนแห้งใหม่ๆ ก็จะหายไปโดยสีเหล่านี้จะปิดมิดชิดสนิททำให้พื้นดูไม่มีรอยต่อ ไม่มีร่องยาแนว

 

เหตุผลที่ 2. ช่วยป้องกันสารเคมี – สีอีพ็อกซี่(Epoxy) มีคุณสมบัติเด่นอีกอย่างก็คือจะสามารถช่วยในเรื่องของการป้องกันกรด ด่าง สารเคมีต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เรามักจะเห็นว่าโรงงานอุตสาหกรรมหลายๆ แห่งมักจะนิยมเลือกทาพื้นปูนด้วยสีอีพ็อกซี่(Epoxy) ซึ่งสามารถเหตุหนึ่งก็มาจากการที่มันช่วยป้องกันสารเคมีต่างๆ เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

 

เหตุผลที่ 3. ทำความสะอาดพื้นได้ง่าย – อาจดูเหมือนว่าคุณสมบัติต่างๆ ของสีอีพ็อกซี่ (Epoxy) มีเยอะจะทำความสะอาดได้ยาก แต่จริงๆ แล้วเมื่อสีอีพ็อกซี่ (Epoxy) แห้งสนิทมันก็ไม่ได้ต่างอะไรกับสีทั่วไปเลย เพราะฉะนั้นการเลือกทำความสะอาดก็สามารถทำได้อย่างปกติ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษใดๆ ทั้งสิ้น สามารถทำความสะอาดได้ง่าย สะดวกสบาย

 

เหตุผลที่ 4. ป้องกันคราบสกปรก เชื้อราฝังเเน่น – ในคุณสมบัติของสีอีพ็อกซี่ (Epoxy) มีคุณสมบัติเด่นอีกอย่างคือสามารถป้องกันคราบสกปรก เชื้อราฝังแน่นได้ ทำให้ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ที่ป่วยง่าย สุขภาพไม่แข็งเเรง เด็กเล็ก และผู้สูงอายุ

 

เหตุผลที่ 5. มีความสวยงามตามที่ต้องการ – การเลือกใช้สีอีพ็อกซี่ (Epoxy) มันก็ไม่ได้มีความสวยงามที่แตกต่างจากสีทั่วไปเลยแม้แต่น้อย จึงทำให้สามารถสร้างความพึงพอใจในเรื่องของความสวยงามได้อย่างไม่ต้องกลัวว่าสีจะซีดหรือเบาบางกว่าสีทั่วๆ ไปหรือไม่

 

👉 สำหรับใครที่สนใจอยากเปลี่ยนพื้นปูนธรรมดา ให้เป็นพื้น Epoxy Glass Resin ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่ง Pro-ACT มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ กว่า 17 ปี พร้อมรับประกัน ผลงานมากกว่า 5 ล้านตารางเมตรทั่วประเทศ​ สามารถปรึกษาฟรี!! คลิก>>> http://m.me/PROACTmkt

-----------------------------------------------------

🔎 Pro-Act บริการตรวจบ้าน กันร้อน กันรั่ว กันร้าว กันลื่น และวางระบบ ด้วยทีมวิศวกรมืออาชีพ ปรึกษาและให้คำแนะนำฟรี! >>ทั้งงานโครงการเล็ก-ใหญ่ เเละงานบ้าน งานทั่วไป โดยทีมงานมืออาชีพ ผลงานมากกว่า 5 ล้านตารางเมตรทั่วประเทศ

-----------------------------------------------------

สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง INBOX : http://m.me/PROACTmkt

📞 : 086-325-1182 หรือ 02-120-4359

 

เปลี่ยนพื้นปูนธรรมดา เป็นพื้น Epoxy Glass Resin

          สีอีพ็อกซี่ (Epoxy) จัดได้ว่าเป็นสีอีกประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แต่ก็เชื่อว่าหลายๆท่านอาจยังไม่รู้จักว่าสีอีพ็อกซี่มัน (Epoxy) คืออะไรกันแน่ ถ้าหากให้อธิบายแบบเข้าใจง่ายที่สุดก็คือ สีอีพ็อกซี่ (Epoxy)  เป็นสีอุตสาหกรรมประเภทหนึ่งที่จะมีสารยึดเกาะเรียกว่า Epoxy Resin ไปทำปฏิกิริยากับ Polyamine จนทำให้เกิดกลายเป็นฟิล์มสีขึ้นมา เรียกว่าเป็นสี 2K ที่มีส่วนผสมหลักๆ ถึง 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะใช้สีอีพ็อกซี่ (Epoxy) ในการทาพื้นปูน

@pro-act

CONTACT US :​

Pro-Act Marketing (Head Office)​

23/8 ม.11 ตำบลไทรใหญ่ อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150​

02-922-3732 -3, 086-325-1182

[email protected]
Monday – Friday : 8:00 AM – 5:00 PM​

Copyright © 2020 Pro-Act​

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

สอบถามเพิ่มเติม

This field is required.

This field is required.

This field is required.

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

สอบถามเพิ่มเติม

This field is required.

This field is required.

This field is required.

[email protected]
Monday – Friday : 8:00 AM – 5:00 PM​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

ติดต่อโทร : 02-922-3732 -3​